การแข่งศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคใต้ (กลุ่มสาระฯภาษาไทย)

ตามที่กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคใต้ ครั้งที่ 66 จังหวัดระนอง ระหว่างวันที่ 21 - 23 ธันวาคม 2559 ผลการแข่งขันสรุปได้ดังนี้

1) รางวัลเหรียญทอง การแข่งขันกวีเยาวชนคนรุ่นใหม่ กาพย์ยานี 11 (8 บท) ม.1-ม.3

2) รางวัลเหรียญเงิน การแข่งขันปริศนาสร้างสรรค์วรรณคดีไทย ม.1-ม.3

3) รางวัลเหรียญทองแดง การแข่งขันอ่านเอาเรื่องตามแนว PISA ม.1-ม.3

4) รางวัลเหรียญทอง การแข่งขันปริศนาสร้างสรรค์วรรณคดีไทย ม.4-ม.4