เข้าร่วมกิจกรรมกีฬาประเพณี "จตุรมิตรเบญจมราชูทิศ" แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 7

ระหว่างวันที่ 22-26 พฤศจิกายน 2560  รวม 5 วัน

รายละเอียด  คลิ๊กที่นี่

จัดจ้างขนส่งรถบัสปรับอากาศ ขนาด 45 ที่นั่ง จำนวน 7 คัน (ยกเลิก)

ในงานกีฬาประเพณี "จตุรมิตรเบญจมราชูทิศ"  ณ โรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดนครศรีธรรมราช

ระหว่างวันที่ 22-26 ธันวาคม 2560

รายละเอียด  คลิ๊กที่นี่

จัดจ้างปรับปรุง-ซ่อมแซมอาคาร (อาคารหอประชุม ห้องรับรอง อาคาร 97 ปี)

จัดจ้างปรับปรุง-ซ่อมแซมอาคาร (อาคารหอประชุม  ห้องรับรอง  อาคาร 97 ปี "เบญจมฯ")  เพื่อเตรียมการรับเสด็จฯ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

- งานซ่อมกระเบื้อง

- งานปูกระเบื้อง

- งานทาสี

- งานซ่อมบัวฝ้าพร้อมซ่อมฝ้าเพดาน

รายละเอียด  คลิ๊กที่นี่

จัดจ้างปรับปรุง-ซ่อมแซมอาคาร 97 ปี "เบญจมฯ"  เพื่อเตรียมการรับเสด็จฯ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ์ บดินทรเทพยวรางกูร

- งานปูกระเบื้องเคลือบพื้น ขนาด 16x16 นิ้ว ทางเดินโดยรอบอาคาร  294 ตร.ม.

(อาคาร 97 ปี "เบญจมฯ")