จัดจ้างซ่อมแซมเครื่องดนตรีและจัดจ้างตัดชุดวงโยธวาทิต

จ้างซ่อมแซมเครื่องดนตรีและจ้างตัดชุดวงโยธวาทิต  ตามแผนงานพื้นฐานด้านการพัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพคน ผลผลิตเด็กผู้มีความสามารถพิเศษได้รับการพัฒนาศักยภาพ กิจกรรม การพัฒนาผู้มีความสามารถพิเศษด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ งบดำเนินงาน เพื่อเป็นค่าซ่อมแซมเครื่องดนตรีและจัดกิจกรรมพัฒนาทักษะทางดนตรีของนักเรียน

กิจกรรมที่ ๑  ซ่อมเครื่องดนตรี  จำนวน ๑๐  รายการ (๒๔ ชิ้น)

กิจกรรมที่ ๒  จ้างตัดชุดวงโยธวาทิต

งบประมาณ ๑๘๐,๐๐๐ บาท

รายละเอียด  คลิ๊กที่นี่