จัดจ้างงานปรับปรุง-ซ่อมแซมอาคาร (อาคารโรงฝึกงานไม้-คหกรรม , อาคารเรียน 6)

งานปรับปรุง-ซ่อมแซมอาคาร (อาคารโรงฝึกงานไม้-คหกรรม , อาคารเรียน ๖ แบบ ๒๑๖ ล)

อาคารโรงฝึกงานไม้-คหรรม (รื้อถอนกระเบื้องมุงหลังคา ฝ้าเพดาน)

อาคารเรียน ๖ แบบ ๒๑๖ ล (งานปูกระเบื้องเคลือบ ขนาด ๑๒" x ๑๒")

ตามแผนงานพื้นฐานด้านความมั่นคง โครงการพื้นฐานเพื่อการพัฒนาการศึกษาในเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้

กิจกรรมพื้นฐานเพื่อการพัฒนาการศึกษาในเขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนใต้ งบลงทุน (ค่าที่ดินและสิ่งก่อสร้าง)

วงเงิน ๔๘๓,๐๐๐ บาท

ดังรายละเอียดที่แนบ  คลิ๊กที่นี่