รับโล่เกียรติคุณผู้สนับสนุนโครงการให้ความรู้ด้านคอมพิวเตอร์และสารสนเทศเพื่อเพิ่มพลังเยาวชนที่เสี่ยงต่อการค้ามนุษย์ในประเทศไทย

เมื่อวันที่ 21  ธันวาคม  พ.ศ.2559  นายจุมพล  ทองใหม่  ผู้อำนวยการโรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัปัตตานี   รับโล่เกียรติคุณจากสภาองค์การเด็กและเยาวชนฯ ร่วมกับบริษัทไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด   พร้อมด้วยนำทีมงานแนะแนว  และนักเรียนตัวแทนโรงเรียนที่ชนะการแข่งขันการผลิตสื่อการค้ามนุษย์ในรูปแบบการสร้างแผ่นพับ และการสร้างโปสเตอร์ด้วยโปรแกรมไมโครซอฟท์เวิร์ด มาเผยแพร่และนำเสนอผลงาน  ณ  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต