โครงการเพชรในตม ปีการศึกษา 2560

เปิดรับสมัครบุคคลสอบคัดเลือกเข้าเป็นนิสิต ระดับปริญญาตรี (รับตรง) ประจำปีการศึกษา 2560  "โครงการเพชรในตม"  เพื่อศึกษาต่อสาขา  "วิชาการประถมศึกษา  หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต (5ปี)"  มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

-  รับจำนวนทั้งหมด 45 คน (สำหรับเขตพื้นที่จังหวัดปัตตานี  รับจำนวน  5 คน)

-  รับสมัครระหว่างวันที่ 11 มกราคม  -  23 กุมภาพันธ์  2560

-  ใช้ผลการสอบ  GAT/PAT  ประจำปีการศึกษา 2560

*** สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://admission.swu.ac.th