สำหรับ ม.3 โควตาเรียนดี ระดับ ปวช. ปีการศึกษา 2560 สาขาเครื่องกล และสาขาโยธา (โปรแกรมภาษาอังกฤษ)

วิทยาลัยเทคโนโลยรอุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ  จัดสอบโครงคัดเลือกนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3  ที่มีผลการเรียนดีเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ด้วยวิธีพิเศษ  ประจำปีการศึกษา 2560  สาขาเครื่องกล  และสาขาโยธา  (โปรแกรมภาษาอังกฤษ)

-  สอบคัดเลือกด้วยวิธีการของมหาวิทยาลัย  (สอบข้อเขียน + สัมภาษณ์ (ภาษาอังกฤษ))

-  สาขาเครื่องกล  15  คน

-  สาขาโยธา  15  คน

-  รับสมัคร ระหว่างวันที่  9 - 13  มกราคม  2560

-  ค่าสมัคร  300 บาท/คน

-  ประกาศผลการคัดเลือก  8  กุมภาพันธ์  2560  ทาง http://school.quota-cit.com