ครูประพันธ์   จองเดิม และครูซารีม๊ะ   ยามู กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1 ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ เข้าค่ายเรียนรู้และฝึกทักษะวิทยาศาสตร์ เพื่อพัฒนาความสามารถและทักษะทางวิทยาศาสตร์แก่นักเรียน ระหว่างวันที่ 7 – 9 มกราคม 2559 ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา