ประกาศรายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2560

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 คลิ๊กที่นี่

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 คลิ๊กที่นี่

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าเรียนห้องเรียนทั่วไป ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2560

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเรียนห้องเรียนทั่วไป ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ประจำปีการศึกษา 2560

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเรียนห้องเรียนทั่วไป  ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ประจำปีการศึกษา 2560 และให้ผู้มีสิทธิ์สอบมาดำเนินการสอบ

ดาวน์โหลดหน้าประกาศ ม.1 คลิ๊กที่นี่

ดาวน์โหลดรายชื่อ ม.1 คลิ๊กที่นี่

ดาวน์โหลดหน้าประกาศ ม.4  คลิ๊กที่นี่

ดาวน์โหลดรายชื่อ ม.4คลิ๊กที่นี่

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าเรียนห้องเรียนพิเศษ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๔ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

ให้ผู้ผ่านการคัดเลือกมารายงานตัวตามวันและเวลา ที่กำหนดในประกาศนี้

ดาวน์โหลดประกาศ ม.๑        คลิ๊กที่นี่

ดาวน์โหลดรายชื่อผู้ผ่าน ม.๑   คลิ๊กที่นี่

ดาวน์โหลดประกาศ ม.๔        คลิ๊กที่นี่

ดาวน์โหลดรายชื่อผู้ผ่าน ม. ๔  คลิ๊กที่นี่