ประกาศโค้วต้านักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2560

ตามที่ฝ่ายวิชาการ โรงเรียนเบญจมราชูทิศ จังหวัดปัตตานี ได้ดำเนินการให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2559 ยิ่นความจำนงเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2560 ประเภทโค้วต้า แล้วนั้น ฝ่ายวิชาการจึงขอประกาศรายชื่อนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2559 ที่ยิ่นความจำนงเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2560 โดยให้นักเรียนแจ้งยืนยันสิทธิ์ที่ครูประจำชั้น ภายในวันที่ 13 มกราคม 2560

ดาวน์โหลดรายชื่อ คลิ๊กที่นี่