ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเรียนห้องเรียนทั่วไป ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ประจำปีการศึกษา 2560

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเรียนห้องเรียนทั่วไป  ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ประจำปีการศึกษา 2560 และให้ผู้มีสิทธิ์สอบมาดำเนินการสอบ

ดาวน์โหลดหน้าประกาศ ม.1 คลิ๊กที่นี่

ดาวน์โหลดรายชื่อ ม.1 คลิ๊กที่นี่

ดาวน์โหลดหน้าประกาศ ม.4  คลิ๊กที่นี่

ดาวน์โหลดรายชื่อ ม.4คลิ๊กที่นี่